KÍNH HOA ĐỒNG CỬA LÙA HĐ04

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KÍNH GHÉP HOA ĐỒNG

            Kính ghép hoa đồng còn gọi là kính hoa đồng, kính hoa văn được phân phối chính thức bởi công ty cổ phần đầu tư xây dựng kính hoa đồng ( kính hoa đồng Royal)

Sản xuất: tại Việt Nam

Cấu tạo kính ghép hoa đồng: là kính hộp 3 lớp, 2 lớp kính cường lực dày 5mm hai bên bề mặt, ở giữa là tấm panel gồm đồng và các loại kính trang trí khác được mài và ghép nối khéo léo đầy tính nghệ thuật theo hình dáng họa tiết khác nhau phù hợp với nhu cầu của người sử dụng với hơn 30 mã màu. Chiều dày tấm kính hoàn thiện 22mm. Nặng trung bình 35kg/m2

Ưu điểm kính ghép hoa đồng:  là kính trang trí, độ bền cao chịu được mọi hoàn cảnh thời tiết khắc nhiệt của đất nước như hiện nay, cách âm, cách nhiệt tốt. Kính ghép hoa đồng hoàn hảo trong mọi chi tiết, sang trọng trong mọi không gian, lộng lẫy nhờ màu vàng bóng của đồng trong kính kết hợp màu nắng của thiên nhiên, màu đỏ hoặc trắng của đèn điện đều tạo ra sự lung linh tỏa sáng cho ngôi nhà.

 Ứng dụng Kính ghép hoa đồng: có thể kết hợp với tất cả các loại cửa nhôm, cửa gỗ… với nhiều kiến trúc khác nhau từ cổ điển đến hiện đại, từ kiến trúc đông âu, lẫn tây âu..Tạo ra nét kiến trúc độc đáo riêng biệt, định vị riêng dòng kính ghép hoa đồng.


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KÍNH HOA ĐỒNG
Địa chỉ: Số 3, Ngách 36/1, Ngõ 36 Trần Điền – Định Công – Hoàng Mai – HN.

Hotline: 0966 44 65 69 – 0911 44 65 69
Email:  kinhhoadongroyal@gmail.com
Website: kinhhoadong.net – Facebook: kinh hoa đồng royal

Sản Phẩm Liên Quan