Giới thiệu

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ KÍNH ĐÚC HOA VĂN

Cách hình thành:

    +  Kính đúc hoa văn được biết đến là kính có hoa văn được tạo ra bằng quá trình nung chảy. Kính được nung chảy trên khuôn và sẽ cho ra các loại hoa văn thực sự tinh tế và có thể cảm nhận được bằng xúc giác. 

    +  Kính đúc hoa văn có thể được gia thắt lưng nam hàng hiệu cường (cường lực) để đảm bảo về tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng.

Cấu tạo:

   +  Kính đúc hoa văn có thể được dùng ở dạng kính đơn (1 lớp) hoặc dán với 2 hoặc 3 thành phần khác (kính hộp)

   +  Độ dày sản phẩm: từ  3mm – 19mm

   +  Kích thước: tối đa 1.200mm x 2.400mm

Ưu điểm:

    + Sản phẩm của bạn có thể là những hoa văn tiêu chuẩn hoặc kết hợp nhiều hoa văn để tạo ra những phong cách riêng của mình. 

    + Ngoài ra, Kính Hoa Đồng Royal còn có thể thiết kế và sản xuất các các sản phẩm độc đáo khác như tạo phong cảnh trên kính, tạo chữ nổi hoặc các chi tiết 3D theo ý tưởng của khách hàng.

Ứng dụng:

      Sản phẩm kính đúc hoa văn của Cty Kính Hoa Đồng được sử dụng thông dụng cho cả dân dụng và thương mại như: Mặt bàn, vách ngăn, thác nước, cửa đi, cabin tắm…

      Ngoài ra, với toàn bộ quá trình sản xuất Công ty Kính Hoa Đồng Royal không hề dùng hoá chất, nguyên vật liệu sản xuất 100% là kính nổi (float glass) được tạo hoa văn dưới sức nóng của nhiệt sẽ tạo nên một sản phẩm hoàn toàn sạch và không hề tiềm ẩn bất kể một nguy cơ gây hại nào có thể xẩy ra đối với quý khách hàng.

KÍNH ĐÚC HOA VĂN