Giới thiệu

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ TRANH KÍNH NGHỆ THUẬT     

        Tranh kính nghệ thuật ngày nay đang trở thành xu hướng mới trong các gia đình. Ngoài tác dụng như che chắn, bắt sáng, dễ lau chùi, điểm mạnh chính của tranh kính là trang trí được thiết kế, tạo hình phù hợp với sở thích, phong thủy của mỗi chủ nhà.

Cấu tạo:

      +  Tranh kính nghệ thuật Là kính một lớp, có chiều dày từ 8mm trở lên.

      +  Những người thợ kính khéo léo, bền bỉ, miệt mài khắc trạm trổ lên bề mặt kính cường lực tạo hình nổi, sống động với đa dạng màu sắc, hình ảnh sống động. Những bức tranh kính mang nét độ đáo và sang trọng riêng khác biệt cho không gian sống. Tranh kính giống như một bức tranh treo tường thật mà đôi khi chính chúng ta không nhận ra nó được khắc trên kính.

Ưu điểm:

      +  Tranh kính nghệ thuật có độ bền màu cao, vững chắc, khả năng bắt sáng tốt tạo hiệu ứng làm cho bức tranh nổi bật và trở nên lung linh sống động, giúp cho không gian sống trở nên lãng mạn hơn.

Ứng dụng:

     +  Tranh kính nghệ thuật phù hợp với nhiều kiến trúc và thiết kế như: Cung điện, lâu đài, nhà thờ góp phần  tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy, tôn nghiêm, cổ điển Hay gia đình, nhà hàng, khách sạn, quán bar… tạo lên vẻ đẹp sống động, tươi mới, quyễn rũ.

     +  Tranh kính nghệ thuật được lắp đặt tại nhiều vị trí trong nhà như: Mái vòm, Lan can, cầu thang, cửa đi, vách ngăn, cửa sổ…

      Với công nghệ kĩ thuật ngày càng được hoàn thiện và để đáp ứng như cầu ngày càng cao của thị trường trang trí nội thất, Công ty Kính Hoa Đồng Royal đã nghiên cứu và áp dụng công nghệ mới cho ra đời những tác phẩm tranh kính nghệ thuật độc đáo – sang trọng – đẳng cấp – khác biệt. Giải pháp tổng thể hoàn hảo cho không gian sống mỗi gia đình.

TRANH KÍNH NGHỆ THUẬT