KÍNH NAN ĐỒNG

  • Hãng sản xuất Việt Nam
Đặt hàng

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KÍNH NAN ĐỒNG

        Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Kính Hoa Đồng – Royal glass sản xuất, phân phối và thi công lắp đặt kính các loại trên thị trường, cập nhật xu hướng của xã hội và công nghệ kính hiện đại của thế giới, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách sản phẩm tốt nhất, giá hợp lý nhất đáp ứng đúng và đủ yêu cầu của quý khách. Liên hệ: 0966 44 65 69 để được tư vấn.

(Mẫu kính nan đồng Royal glass – cửa đi bốn cánh)

Kính hoa đồng hay còn được gọi là kính nan đồng bởi kính này được làm từ các nan đồng ghép với các miếng kính nhỏ được cắt, mài khéo léo của tay người nghệ nhân.

Suất xứ:  Kính nan đồng sản xuất thủ công tại Việt Nam – nguyên liệu nan đồng và kính màu nghệ thuật được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc, đảm bảo nan đồng sáng bóng như vàng 14K, kính màu đa dạng phong phú hoa văn hạn chế tầm nhìn hay lọt sáng cho bạn không gian lung linh màu sắc.

(Mẫu kính màu nghệ thuật)

Cấu tạo: Kính nan đồng là hộp kính 3 lớp, bên ngoài là 2 lớp kính cường lực, bên trong kính ghép khéo léo các sợi nan đồng nguyên chất tạo thành hoa văn theo nhu cầu của khác hàng.

(mẫu kính nan đồng Royal glass – cửa đi hai cánh)

Ưu điểm: Kính nan đồng được gia công trên kính cường lực khó vỡ đã hút chân cách âm, cách nhiệt, chống ồn, mang lại vẻ đẹp bền vững, tạo nên sự chắc chắn sang trọng, khoảng không gian đẹp cho ngôi nhà, văn phòng của bạn. Họa tiết tinh xảo cuốn hút, đẹp hơn cả những gì bạn mong đợi. Kính nan đồng của công ty Kính hoa đồng Royal glass được đóng hộp theo tiêu chuẩn châu âu nên dây đồng luôn sáng bóng theo thời gian, không bị biến màu dây đồng đen hay xỉn.

 (hình ảnh minh họa nan đồng)

Ứng dụng : Kính nan đồng có thể kết hợp với tất cả các loại cửa nhôm, cửa gỗ… với nhiều kiến trúc khác nhau từ cổ điển đến hiện đại, từ kiến trúc đông âu, lẫn tây âu…có thể sử dụng thông thường như kính xây dựng trong kiến trúc xây dựng gia công, lắp đặt tất cả các sản phẩm liên quan tới kính như: cửa thủy lực, cửa lùa, cửa kính an toàn, cửa kính ,cửa sổ,  bàn, kệ ti vi, tủ, nhà tắm đứng, lan can kính, cầu thang kính, vách ngăn nhà tắm, vách ngăn phòng … tất cả các sản phẩm gia công trên kính.

Sản Phẩm Liên Quan