QUY TRÌNH SẢN XUẤT KÍNH HOA ĐỒNG ROYAL GLASS

Ngày nay, việc sử dụng kính ghép hoa đồng trong trang trí nội thất đã được dùng khá phổ biến ở các nước trên thế giới, đặc biệt là các nước thuộc Châu Âu, Châu Mỹ và họ tự hào là một loại hình nghệ thuật mang phong cách riêng và có tính truyền thống. Riêng ở Việt Nam, Công ty Kính Hoa Đồng Royal glass đã gia công chế tạo kính ghép hoa đồng phục vụ cho thị trường xuất khẩu và công trình trong nước, dần dần hình thành một thị trường trang trí nội thất bằng kính ghép hoa đồng khá phong phú và đa dạng. Kính ghép hoa đồng được dùng trong trang trí nội thất cho các Nhà hàng, Khách sạn và các công trình nhà ở. review kế toán hà nội

(hình ảnh kính ghép hoa đồng)

         Nhu cầu trang trí nội thất ở nước ta ngày càng cao và đây là loại hình nghệ thuật mang lại những nét đẹp riêng, mới lạ, độc đáo và sang trọng. Vì vậy rất nhiều khách hàng cũng như các đối tác, kiến trúc sư đang tìm kiếm thông tin về sản phẩm như: quy trình sản xuất, cấu tạo của kính ghép hoa đồng để giới thiệu tư vấn cho khách hàng, mẫu kính ghép hoa đồng đưa vào thiết kế, quy trình lắp đặt cũng như giá thành của sản phẩm.

      Hôm nay, Công ty kính hoa đồng Royal glass sẽ chia sẻ với các bạn quy trình sản xuất kính ghép hoa đồng tưởng trừng như rất đơn giản nhưng yêu cầu rất cao về kỹ thuật và tỷ mỉ đường nét tạo sản phẩm trường tồn cùng thời gian.

1/ THIẾT KẾ MẪU KÍNH GHÉP HOA ĐỒNG:

Dựa trên hình ảnh, tranh vẽ, ý tưởng hoặc chủ đề mà Khách hàng cung cấp, đội ngũ thiết kế sẽ có những sáng tạo, chuyển thể để có các mẫu thiết kế phù hợp với chủ đề cần thực hiện và cho ra những thiết kế với họa tiết, màu sắc ứng theo mã kính màu cần dùng (Hiện nay, Công ty Kính hoa đồng Royal glass có gần 100 mã màu kính thỏa sức sáng tạo hoa văn và phối màu). tải mẫu commercial invoice

(bản vẽ kính ghép hoa đồng)

2/ GIA CÔNG & SẢN XUẤT KÍNH GHÉP HOA ĐỒNG:

Bản thiết kế đã duyệt sẽ được phóng lớn theo đúng tỉ lệ 1/1 của kích thước cần triển khai với các đính kèm mã số thứ tự , mã số kính màu, chỉ định jont chì, vẽ hấp (nung kính) v.v….sẽ được họa sỹ cung cấp .

A) CẮT KÍNH : Dựa trên bản vẽ phóng lớn, công nhân sẽ tìm các mã màu kính tương ứng và cắt theo từng họa tiết đã được thể hiện đúng theo kích cỡ trong bản vẽ.

 

B) MÀI KÍNH: Thao tác mài dũa từng mãnh kính theo đúng họa tiết trên bản vẽ, công nhân sẽ mài từng góc cạnh, mỗi cạnh mài sâu 1,3mm tất cả các cạnh của một miếng kính hoa văn, mài kính có rất nhiều công đoạn như: mài thô, mài mịn và đánh bóng..

C) GHÉP KÍNH : Định vị bản vẽ trên bàn ghép, công nhân ghép sẽ kiểm tra kích thước, căn chỉnh chính xác các góc của bản vẽ cần làm, những mảnh kính này được gắn kết với nhau bởi những thanh đồng hoặc chì hình chữ H.

khi công đoạn ghép kính hoàn thành, sản phẩm sẽ được hàn chì để kết nối các mối nối giữa các thanh đồng hoặc chì lại với nhau

 

D) HOÀN THIỆN SẢN PHẨM: Sản phẩm sẽ được chạy qua một hệ thống máy rửa kính, làm sạch kính và sấy khô 3 lớp kính trước khi đóng hộp, các công nhân sẽ nhanh tay đóng hộp kính và bơm keo đen để đảm bảo không khí trong kính gần như bằng 0 nên kính sẽ không bị hấp hơi hay biến màu dây đồng qua thời gian sử dụng, kính ghép hoa đồng được cách âm cánh nhiệt tốt (đây cũng là quy trình đóng hộp chuẩn của kính hộp mà hiện nay các công ty kính hộp trên toàn quốc đang sử dụng)

(hình ảnh kính ghép hoa đồng hoàn thiện)

         Sản phẩm kính ghép hoa đồng là một loại hình nghệ thuật đặc sắc hầu hết nguyên vật liệu của công ty kính hoa đồng Royal glass được nhập ngoại do trong nước chưa sản xuất được được nhập khẩu chính thức từ các hãng nổi tiếng như Mỹ, Pháp, Úc…, kết cấu bởi những hoa văn, họa tiết được ghép lại với nhau tạo thành mặt phẳng hoặc mặt cong kính. Không phải như các loại hình trang trí khác bằng cách dùng màu vẽ, sơn trên kính tạo thành hoặc kính. Do đó độ bền và màu sắc kính ghép hoa đồng của ROYAL GLASS vĩnh cửu tạo ra giá trị sử dụng vĩnh cửu.

       Để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như các vẫn đề khác liên quan đến sản phẩm, lựa chọn nhà cung cấp uy tín và chất lượng nhất về kính ghép hoa đồng vui lòng liên hệ hotline: 0966 44 65 69, zalo: 0966 44 65 69, face: 0911 44 65 69

        Bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách chọn sản phẩm kính hoa đồngcách phối màu kính hoa đồng cùng trên một mẫu cửa.

Tin Liên Quan