Kính hộp nan đồng

♥    Nhằm phá vỡ sự đơn điệu của kính hộp trắng thông thường và mang lại vẻ đẹp giản dị nhưng không kém phần sang trọng cho ngôi nhà. Các nhà sản xuất đã tạo ra vật liệu mới với giá thành nhỏ đưa vào trong kính hộp, đó là các nan và hoa văn trang trí với nhiều màu sắc, hình dạng khác nhau như: màu vàng, màu bạc kim, màu trắng hay đơn giản như màu nâu… trong đó màu ưa chuộng nhất là màu vàng đồng. Loại kính hộp mới được ra đời với nhiều tên gọi khác nhau.

⇒    Kính hộp nan đồng hay còn gọi là kính hộp nan trang trí, hoặc kính hộp hoa văn màu đồng

♥    Kính hộp nan đồng cấu tạo gồm 2 lớp kính vỏ cường lực 5mm, 6.38mm, 8mm…Bên trong là hoa văn bằng nan nhôm mạ vàng đồng và hoa văn bằng nhựa màu vàng, được ghép nối với nhau bởi chốt nhựa, được nối với nhôm cữ bằng chốt chân.

♥    Kính được đóng hộp bằng dây chuyền sản xuất kính hộp chuẩn châu âu đảm bảo cách âm, cách nhiệt, hút chân không và bơm khí trơ

♥    Trên thị trường hiện có 2 loại nan và hoa của hai nước khác nhau: Đó là Ý và Trung quốc độ bền khác nhau và hoa văn khác nhau

+   Nan trang trí màu đồng của Ý: độ bền cao và khả năng bạc màu thấp vì vậy thường đường dùng nhiều cho cửa đi, cửa sổ có ánh sáng tác động trực tiếp.

+   Nan trang trí màu đồng của trung quốc: độ bền cao nhưng khả năng bạc màu cao khi ánh sáng tác động trực tiếp, vì vậy thường làm ở các vị trí trong nhà và những nơi có cửa đi ánh sáng yếu hoặc có mái che.

♣    Công ty kính hoa đồng Royal glass trân trọng giới thiệu một số mẫu kính hộp nan đồng Trung Quốc

(kính hộp nan đồng Ý các bạn truy cập vào đường linh để tìm hiểu thêm nhiều hoa văn)

 

 

 

 

 


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KÍNH HOA ĐỒNG (ROYAL GLASS)

Add: Số 3, ngách 1/36 ngõ 36 Phố Trần Điền, P.Định Công, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline, zalo, viber: 0966 44 65 69               Facebook: Kính hoa đồng Royal glass

Gmail: kinhhoadong2013@gmail.com         Web: www.kinhhoadong.net

Sản Phẩm Liên Quan