TRANH KÍNH NGHỆ THUẬT

      Ngày nay, Kính không chỉ đơn thuần với chức năng và nhiệm vụ chính là tránh ồn, tránh bụi, làm cửa đi, vách ngăn phòng đơn điệu màu trắng mà xuất hiện rất nhiều loại kính trên thị trường như: Kính Hoa Đồng, Kính Ghép Hoa Đồng, Kính hoa văn, Tranh kính khắc và tranh kính in Mỗi Loại sản xuất và có đặc thù riêng nhưng có một điểm chung đó là kính trang trí, nghệ thuật đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng cao của con người. Trong đó có Tranh kính xuất hiện hầu hết trong các thiết kế nội thất với giá cả cạnh tranh phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Không dừng lại ở tác dụng trang trí, giờ đây, tranh kính còn là sự kết hợp giữa yếu tố nghệ thuật với công năng sử dụng và phong thủy.

kính in

 (hình ảnh minh họa tranh kính)

      Cấu tạo:

      +  Tranh kính nghệ thuật Là kính một lớp, có chiều dày từ 8mm trở lên.

      +  Những người thợ kính khéo léo, bền bỉ, miệt mài khắc trạm trổ lên bề mặt kính cường lực  tạo hình nổi, sống động với màu sắc tươi, quyến rũ, đa dạng màu sắc, hình ảnh sống động. Những bức tranh kính mang nét độ đáo và sang trọng cho không gian căn phòng. Tranh kính giống như một bức tranh treo tường thật mà đôi khi chính chúng ta không nhận ra nó được khắc trên kính.

13450030_1755781717969036_4220700076301097575_n

(hình ảnh minh họa tranh kính)

       Ưu điểm:

      + Trang kính nghệ thuật khá nổi bật như độ bền màu, vững chắc, khả năng bắt sáng tốt tạo nên hiệu ứng làm cho bức tranh nổi bật và trở nên lung linh sống động, giúp cho không gian sống trở nên lãng mạn hơn. 

      +  Tranh kính nghệ thuật không dừng lại ở tác dụng trang trí, giờ đây, tranh kính còn là sự kết hợp giữa yếu tố nghệ thuật với công năng sử dụng và phong thủy.

     Ứng dụng:  

     +  Tranh kính nghệ thuật phù hợp với nhiều kiến trúc và thiết kế như: trong Cung điện, lâu đài, nhà thờ góp phần  tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy, tôn nghiêm, cổ điển Hay gia đình, nhà hàng, khách sạn, quán bar… tạo lên vẻ đẹp sống động, tươi mới, quyễn rũ.

     +  Lắp đặt tại nhiều vị trí trong nhà như: Mái vòm, Lan can, cầu thang, cửa đi, vách ngăn, cửa sổ…

      Với công nghệ kĩ thuật ngày càng được hoàn thiện và để đáp ứng như cầu ngày càng cao của thị trường trang trí nội thất, Công ty Kính Hoa Đồng Royal đã nghiên cứu và áp dụng công nghệ ra đời những tác phẩm tranh kính nghệ thuật độc đáo.

13445251_1755782044635670_418784533326780162_n

(hình ảnh minh họa tranh kính)

 

Sản Phẩm Liên Quan